Địa chỉ

Số điện thoại

+0989 7876 9865 9

Email

8 loại thực phẩm ít carb giúp bạn giảm cân mà không cần tập luyện…

Những người lười muốn giảm cân, điều quan trọng là phải bắt đầu từ việc lựa chọn thực phẩm! Dưới đây là 8 loại thực phẩm giúp loại bỏ nước và chất béo ít carb mà bạn nhất định phải biết. Không chỉ cải thiện sự trao đổi chất của cơ thể, bạn có thể giảm cân mà không cần ăn kiêng mà còn dễ dàng phát triển một thân hình săn chắc!

8 thực phẩm ít carb giúp giảm béo
8 thực phẩm ít carb giúp giảm béo

8 thực phẩm ít carb loại bỏ chất béo

1. Yến mạch

Muốn giảm cân lành mạnh thì phải ăn tinh bột, vì vậy việc lựa chọn loại tinh bột tốt là rất quan trọng! Bột yến mạch mang lại cảm giác no lâu, chứa nhiều chất xơ và có thể giúp giảm cholesterol, tuy nhiên, các chuyên gia dinh dưỡng cho rằng bạn nên chú ý đến bột yến mạch tự nhiên thay vì bột yến mạch bán sẵn.

2. Khoai lang tím

Khoai lang tím ít chất béo, hàm lượng chất xơ thô cao, no lâu lại có tác dụng thúc đẩy quá trình tiêu hóa ~ có thể dùng thay cơm, chắc chắn là thánh chế cho người lười giảm cân!

3. Khoai lang

Khoai lang rất giàu chất xơ, sau khi vào cơ thể con người do tốc độ tiêu hóa tương đối chậm nên có thể làm tăng cảm giác no, kéo dài thời gian no, ngoài ra khoai lang còn có thể giúp thúc đẩy nhu động đường tiêu hóa, đại tiện, chống táo bón. Mọi người chắc chắn muốn thử!

4. Bắp

Ngô là loại ngũ cốc nguyên hạt, có tác dụng ngăn ngừa táo bón, thúc đẩy nhu động đường tiêu hóa, ngoài ra nó rất giàu chất xơ, có thể giúp tăng cơ, giảm mỡ, rất có lợi cho người muốn phát triển thân hình gầy nhom

5. Cần tây

Cần tây là một sản phẩm chăm sóc sắc đẹp nổi tiếng ~ không chỉ vậy, vì nó có chứa nhiều chất xơ nên giúp thông ruột và đại tiện, những người hay bị phù nề do phân thì nên dùng nhiều hơn! Và lượng calo của cần tây rất thấp, nếu bạn thường ham ăn, bạn cũng có thể dùng nó như một món ăn nhẹ

6. Dưa chuột

Dưa chuột cũng là một đối tác tốt nổi tiếng trong việc giảm cân, chứa nhiều vitamin và có thể ức chế quá trình chuyển hóa carbohydrate thành chất béo. Bản thân dưa chuột có hàm lượng calo thấp và nhiều nước, giúp cơ thể thải nước và muối dư thừa ra ngoài, đồng thời cũng rất hiệu quả để phân tán nước!

7. Cà rốt

Tôi tin rằng mọi người đều biết rằng cà rốt có chứa carotene, có thể chăm sóc mắt ~ nhưng tác dụng giảm cân của nó thực sự siêu tốt! Nó rất giàu chất xơ thực vật, giúp nhu động ruột, hạ đường huyết và lipid máu, cơ thể con người rất dễ hấp thụ. Đây là thực phẩm ăn kiêng được rất nhiều cư dân mạng nước ngoài yêu thích!

8. Mướp đắng

Mướp đắng tuy có vị đắng nhưng lại là loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cực cao! Nó không chỉ ít chất béo, ít calo, mang lại cảm giác no mà còn thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể, thanh nhiệt và giải độc, giúp phân hủy chất béo, đừng lo lắng về việc lấy lại cân nặng

Share: