Địa chỉ

Số điện thoại

+0989 7876 9865 9

Email

Chắc chắn sẽ rất nhiều người nghĩ tôi xàm khi nói rằng tôi có thể giảm 3kg chỉ trong 1 ngày. Tuy nhiên, đây là sự thật và bí quyết để giảm cân nhanh sẽ được tôi chia sẻ ngay trong bài viết này.

Tôi đã giảm 3kg trong 12 ngày như thế nào? Xem ngay bí quyết giảm cân ngay hôm nay

Tôi đã giảm 3kg trong 12 ngày như thế nào? Xem ngay bí quyết giảm cân ngay hôm nay

1. Quyết tâm là bước đầu tiên

Giảm cân thì hơi vất vả, nếu không có một chút kiên trì thì rất dễ bỏ cuộc giữa chừng. Nếu không quyết tâm, bạn rất dễ dẫn đến tình huống xấu hổ “ăn không ngon, xuống cân”.

Vì vậy, vì tôi thực sự muốn thay đổi điều gì đó, tôi sẽ đánh bại bản thân và đặt ra một vài mục tiêu nhỏ theo từng giai đoạn và mục tiêu lớn cuối cùng để giảm cân.

2. Tiến bộ dần dần, không dùng quá nhiều lực

Trên con đường giảm cân, tôi tin rằng các cô tiên nhỏ đã cố gắng rất nhiều, tôi có nghe nói về phương pháp giảm cân Copenhagen, và không ăn sau bữa trưa.

Phương pháp giảm cân mà Marukojang ủng hộ phải phù hợp, bền vững và dễ tuân thủ. Vì giảm cân là một quá trình lâu dài, các phương pháp giảm cân khắc nghiệt cuối cùng sẽ khiến bạn suy sụp, một khi bạn bỏ cuộc, bạn có thể sẽ phục hồi thậm chí nhiều hơn trước.

3. Đảm bảo dinh dưỡng cân bằng để đẹp hơn

Mục đích của việc giảm cân không chỉ là giảm số lượng trên bàn cân, mà là làm cho cả người nhẹ nhàng, tràn đầy sức sống và rạng rỡ hơn. Những chế độ ăn uống thiếu cân bằng dinh dưỡng nghiêm trọng có thể dễ dàng khiến người ta trông buồn tẻ và ốm yếu.

Ví dụ, ăn không đủ dầu sẽ khiến da khô, nhăn nheo, thiếu đàn hồi. Ăn không đủ protein dễ dẫn đến suy yếu khả năng miễn dịch, phù nề, mất cơ và dẫn đến suy giảm trao đổi chất cơ bản sẽ ảnh hưởng đến việc giảm cân.

4. Đôi khi bạn phải đối xử với bản thân một chút

Trong thời gian giảm cân, sốt thịt viên bỏ ăn vặt. Nhưng mà tuần trước mình thực sự tham lam, vẫn ăn sạch túi bẩn của lòng mình (một chia 3 ngày). Đó có thể được coi là sự điều chỉnh không thường xuyên và tạo cho bản thân một động lực nhỏ.

Thỉnh thoảng tự thưởng cho mình những bữa ăn nhẹ trong quá trình giảm cân giống như gặp cơn hạn hán kéo dài, và hạnh phúc đủ để kéo dài thêm một hoặc hai tuần nữa mà không phải đau khổ.

Cách ăn ba bữa trong quá trình giảm cân:

1. Bữa sáng

“Ăn sáng ngon lành” là câu nói xưa nay, trong thời kỳ giảm cân, bữa sáng của sốt bóng đại khái như sau: 1 cốc sinh tố trái cây + 2 lát bánh mì nướng + 1 bát ngũ cốc hạt đen. Toàn bộ quá trình chỉ diễn ra trong vài phút và không ảnh hưởng đến việc đi làm.

Làm cho sự kết hợp của trái cây + sữa (sữa chua) ngon hơn là ăn chúng một mình! !

Giới thiệu một số cách kết hợp sữa lắc trái cây:

1 quả dâu tây + chuối + sữa (sữa chua)

2 Thanh long đỏ + chuối + sữa (sữa chua)

3 Xoài + chuối + sữa (sữa chua)

2. Bữa trưa

Bữa trưa cần đảm bảo thể chất của buổi chiều, vì vậy sự kết hợp giữa thịt và rau và dinh dưỡng toàn diện là rất quan trọng. Nguyên tắc là giảm ăn thức ăn tinh, và ăn thích hợp ngũ cốc thô (ngô, kê, gạo tím, yến mạch, kiều mạch, v.v.) và đậu.

Bữa trưa của món thịt viên sốt đại khái như thế này: 1 món thịt (chọn một trong các loại gà, vịt và cá, cơ bản không có thịt đỏ) + 2 món chay (không có cơm)

Khoa học phổ biến: thịt bò, thịt cừu và thịt lợn thường được gọi là thịt đỏ, trong khi cá và thịt gia cầm được gọi là thịt trắng. Thịt đỏ có đặc điểm là thớ cơ dày và cứng, hàm lượng chất béo cao, còn thịt trắng có thớ cơ mịn, hàm lượng chất béo thấp và hàm lượng axit béo không no cao.

3. Bữa tối

Bữa tối có thể giảm 1/3 lượng thức ăn của bữa trưa, cố gắng tránh ăn sau bữa tối.

Ăn hàng ngày rất đơn điệu, vì vậy bạn có thể ăn nhiều món khác nhau cho bữa tối ~ chẳng hạn như ăn salad phong phú

Làm gì nếu bạn muốn ăn

Trong quá trình giảm cân, hãy dọn sạch tất cả các bữa ăn nhẹ. Mỗi ngày chuẩn bị một số loại trái cây có hàm lượng đường thấp (dâu tây, táo, đào, dứa, cam…), rửa sạch và cắt nhỏ.

Khi bạn muốn ăn, hãy uống nước trước, sau đó ăn trái cây đã chuẩn bị sẵn khi bạn thực sự đói, hoặc chuyển hướng tập trung vào việc đọc hoặc làm việc.

1. Không có giới hạn cho chế độ tập thể dục, chỉ cần di chuyển nó

Tìm môn thể thao yêu thích của bạn, cho dù đó là chạy bộ trong phòng tập, đi bộ nhanh, đi bộ đường dài hay leo núi ngoài trời, kể cả khi thời tiết đẹp, rủ bạn bè đi dạo Hồ Tây cũng thật tuyệt. Hãy nhớ rằng tập thể dục nhịp điệu là tốt nhất trong ít nhất 40 phút.

Ngoài ra, đó là phải siêng năng và di chuyển. Dọn dẹp nhà cửa vào cuối tuần, không đi thang cuốn ở ga tàu điện ngầm, leo cầu thang khi đi làm về và đi làm, … đều là những bài tập có thể tích lũy từng chút một.

2. Một giấc ngủ đầy đủ sẽ hữu ích hơn cho việc giảm cân

Phương pháp giảm cân bằng giấc ngủ là phương pháp giảm cân hiệu quả được chứng minh bằng y học, chủ yếu tác động vào quá trình tiết hormone thông qua thời gian ngủ và chất lượng giấc ngủ để phân hủy chất béo, đốt cháy, thúc đẩy quá trình trao đổi chất và tiêu sưng.

Tôi không biết bạn đã từng trải qua chưa: Hôm trước tôi ngủ không ngon, mắt và mặt sưng tấy vào ngày hôm sau, toàn thân nặng nề, có thể do thiếu trao đổi chất khi ngủ ~

Vì vậy, dù theo quan điểm nào, điều quan trọng là phải đi ngủ sớm và ngủ ngon

Share: