Địa chỉ

Số điện thoại

+0989 7876 9865 9

Email

Thật không dễ dàng để trở thành một học sinh mẫu giáo – hoặc phụ huynh của một học sinh mẫu giáo – ngay bây giờ. Có những chiếc mặt nạ phải đeo, những quy tắc về cách xa xã hội phải được tuân thủ và những chuyến tàu lượn siêu tốc lộn ngược hàng ngày của cuộc sống trong một trận đại dịch, thậm chí có thể bao gồm việc chạy xe ngoằn ngoèo đến trường một ngày và ở nhà và học hầu hết những thứ khác.

Những Điều Giáo Viên Mẫu Giáo Muốn Cha Mẹ Biết

Những Điều Giáo Viên Mẫu Giáo Muốn Cha Mẹ Biết

Tất cả những lý do chúng tôi muốn ở đó để giúp bạn vượt qua thời gian đầy thử thách này. Hãy đọc để xem một số giáo viên mẫu giáo siêu thông minh trên cả nước chia sẻ những lời thông thái của họ:


1. Giải thích ‘khoảng cách xã hội’ có nghĩa là gì có thể thú vị

Bây giờ chúng ta đều biết tầm quan trọng của tất cả chúng ta để ở cách xa nhau sáu feet. Để lái xe về nhà, các giáo viên mẫu giáo đã có những sáng tạo.

Elizabeth DeVore, một giáo viên mẫu giáo tại Trường Tiểu học Boevers, cho biết: “Để giúp học sinh không bị giãn cách, chúng tôi đang sử dụng các chiến lược như giải thích tầm quan trọng của việc đi bộ trên hàng như một ‘thây ma’ với cánh tay đưa ra trước mặt. ở Tulsa, Oklahoma. “Bên trong các lớp học, các điểm trên sàn được đánh dấu để họ có thể tham khảo về vị trí cần thiết của cơ thể mình.”

Để giúp giáo viên khuếch đại thông điệp này, DeVore gợi ý bạn nên lấy thước đo hoặc thậm chí xếp các đồ vật mà con bạn quen thuộc, chẳng hạn như thú nhồi bông hoặc giày để cho chúng thấy sáu bàn chân trông như thế nào. “Chiến lược này có thể hữu ích khi bạn ở nơi công cộng,” cô nói. “Cha mẹ có thể nói ‘Hãy nhớ rằng, chúng ta cần để xa một chiếc ghế dài hoặc sáu cuốn sách tô màu.” Có từ mã đặc biệt đó có thể làm cho nó giống như một trò chơi và giúp trẻ em dễ hình thành khái niệm hơn. ”

2. Vui lòng đọc những gì giáo viên của con bạn gửi về nhà

Beth Alterman, một giáo viên mẫu giáo ở New Jersey, cho biết đây là thời điểm luôn thay đổi đối với tất cả chúng ta và tất cả mọi người đều đang tung hứng mới mẻ bình thường này vì vậy giao tiếp liên tục là chìa khóa.

Cô nói: “Chúng tôi đang cố gắng khuyên các bậc cha mẹ về những điều luôn thay đổi. “Cho dù đó là email, bản tin hay chương trình nghị sự chúng tôi gửi hàng ngày về những gì chúng tôi sẽ làm trong lớp, chúng tôi muốn đảm bảo rằng phụ huynh đang đọc mọi thứ — cho dù con bạn đang đến trường hay học ở nhà.”

3. Thu phóng thành công với một lịch trình

Một trong những cách lớn nhất để các ông bố bà mẹ giữ cho học sinh mẫu giáo của họ tập trung vào Zoom là đặt ra những kỳ vọng rõ ràng. Ví dụ, hãy cân nhắc thiết lập một lịch trình nhất quán, có thể dự đoán trước để con bạn tuân theo mỗi ngày.

Megan Dean, giáo viên mẫu giáo tại trường tiểu học Holmes ở Spring Lake, Michigan, cho biết: “Hãy luôn để con bạn thức dậy, mặc quần áo và ăn sáng trước khi bắt đầu buổi Zoom. “Cung cấp một môi trường thân thiện, sạch sẽ và có tổ chức cho con bạn. Giữ tất cả các vật liệu mà chúng cần ở gần đó — chẳng hạn như bút chì, keo dính và bút màu. Điều quan trọng là đảm bảo con bạn cảm thấy độc lập trong việc tự tìm kiếm những thứ này.”

4. Hãy yên tâm — trẻ em rất kiên cường

Nếu bạn hỏi giáo viên, họ sẽ nói với bạn rằng học sinh của họ rất ổn khi đeo khẩu trang ở trường. “Tôi chưa có một học sinh nào phàn nàn”, Alterman nói. “Tôi có một cô bé nói rằng cô ấy cần phá vỡ mặt nạ. Vì vậy, tôi bảo cô ấy đi vào góc và đếm đến 10.”

Và, trong khi một số trẻ nhỏ mũi và có thể không đeo khẩu trang cả ngày, các giáo viên đã có ngay giải pháp. “Chúng tôi sẽ buộc một nút sau tai của họ nếu nó không ở lại”, Alterman cho biết thêm. “Những đứa trẻ này thật kiên cường và khôn ngoan. Chúng đã nhận ra điều này rất quan trọng.”

Nguồn: https://www.mother.ly/child/kindergarten-teacher-advice-for-parents

Share: